สมัครSBOTOP ฟรี ไม่ต้องฝากเงิน

สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร หมายเลขบัญชี เพราะเราคือเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์ สมัครผ่านคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค มือถือได้ทุกระบบ เปิดบัญชีแบบไม่ฝากเงินได้สูงสุด 30 วัน แต่ถ้าไม่อยากพลาดโปรสุดคุ้มอย่างโปรฝากครั้งแรก ที่ให้คุณสูงสุดถึง 2,000 บาท ต้องรีบคลิกสมัคร พร้อมเริ่มการฝากเงินเพื่อเริ่มเดิมกันตามวิธีด้านล่างนี้เลย 

สมัครSBOTOP อย่างไร

ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน ก็สะดวกสุดๆ เพราะสมัครได้ไม่เกิน5 นาที กับสามขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ข้อดีคือไม่จำเป็นต้องบอกข้อมูลใดๆ กับใคร ทุกอย่างจะถูกเก็บเป็นข้อมูลส่วนตัว ที่สำคัญ สมัครฟรี ดีแบบนี้อย่ารอช้า มาสมัครกันเถอะ

1. สมัครผ่านคอมพิวเตอร์ เพียงค้นหาเว็บไซต์ www.sbotop.com และคลิก ‘เข้าร่วมตอนนี้’
ท่านสามารถเปลี่ยนภาษาได้โดยคลิกที่ เมนู drop down (ด้านข้างเข้าร่วมตอนนี้) และเลือกภาษาที่ท่านต้องการ

2. จากนั้นท่านจะพบกับหน้าลงทะเบียน ให้กรอกชื่อเข้าระบบและรหัสผ่านที่ต้องการ

โดยเราแนะนำตั้งชื่อผู้ใช้ โดยเริ่มด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวพิมพ์ใหญ่หรือตัวพิมพ์เล็ก (a-z) และตามด้วยตัวเลข (0-9) ชื่อผู้ใช้ควรใช้ตัวอักษรประมาณ 5-14 ตัว ส่วนรหัวผ่านนั้นแนะนำว่าควรมีความยาว 8-15 ตัว ประกอบด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขเช่นกัน

3. เมื่อตั้งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเรียบร้อย สามารถกด ‘ต่อไป’ เพื่อทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุล วันเกิด อีเมลและเบอร์โทรติดต่อ
ทั้งนี้โปรดกรอกชื่อตามบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือบัญชีธนาคาร เพราะชื่อของท่านจะใช้สำหรับยืนยันตัวตนระหว่างการถอนในอนาคต

4. เลือกคำถามลับส่วนตัว และคำตอบ เพื่อใช้ในการยืนยันหรือขอกู้คืนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน 

อย่าลืมกดเช็กรหัสโปรโมชั่นฝากครั้งแรก เพื่อรับสิทธิโบนัสเงินฝาก100% 

เมื่อทำการกรอกและกดเลือกยอมรับเงื่อนไขเรียบร้อยแล้ว กดลงทะเบียนบัญชี เท่านี้ท่านก็มีบัญชีไว้สนุกกับการเดิมพันเว็บเดิมพันออนไลน์อันดับหนึ่งแล้ว

สมัคร SBOTOP

หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการส่งอีเมลยืนยันการลงทะเบียนให้อีกด้วย 

สมัคร SBOTOP

สมัครผ่านมือถือฟรี

สำหรับท่านที่ต้องการสมัครผ่านมือถือ สามารถใช้มือถือของท่านระบบใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบ andriod และ ios เพียงพิมพ์ play.sbotop.com และสมัครที่ ‘เข้าร่วมตอนนี้’ ได้เลย โดยขั้นตอนการสมัครนั้นเหมือนกับการสมัครผ่านคอมพิวเตอร์ด้านบนเช่นกัน

หากระหว่างการสมัคร ท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถคลิกที่ปุ่ม สนทนาสด เพื่อขอรับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราได้ทันที

สโบท็อป รหัสโปรโมชั่น
สโบท็อป รหัสโปรโมชั่น