SBOTOPฝากถอน โอนไว ด้วยระบบออโต้

เราคือเว็บพนัน ฝาก-ถอนออโต้ ด้วยคติ ฝากถอนโอนไว สโบท็อปเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์ ให้ทุกท่านทำธุรกรรมการเงินอย่างง่ายดาย และรวดเร็วด้วยวิธีการชำระเงินที่หลากหลายไม่ซ้ำใคร  ด้วยระบบฝากถอนเงินที่มีมาตรฐานการ ให้บริการที่ดีเยี่ยม จนได้รับการบอกปากต่อปากของผู้รักการเดิมพันออนไลน์ทั่วโลก

วิธีฝากถอน สำหรับสมาชิกSBOTOP

สมาชิกต้องการฝากเงิน

สำหรับสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน สามารถฝากเงิน เติมเงินได้ เพียงกรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ จากหน้าด้านบนมุมขวาบน ทั้งนี้สำหรับสมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียนแต่ยังไม่ได้ฝากเงิน จะพบกับกล่องข้อความสีส้ม แจ้งจำนวนวันที่เหลือที่ท่านสามารถทำการฝากเงินครั้งแรกได้ หากเป็นสมาชิกที่เคยทำการฝากเงินแล้ว กล่องสีส้มจะปรากฎข้อความ ‘ฝาก&ถอน‘ สามารถกดฝากเงินได้เช่นกัน

ฝากเงิน SBOTOP

เมื่อกดเข้ามายังฝากถอนโอนเงิน ท่านจะพบกับวิธีการฝากเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคิวอาร์โค้ต Thai QR พร้อมเพย์ Promptpay โอนเงินผ่านธนาคาร อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง กดเลือกวิธีการฝากเงินที่ท่านต้องการ จากนั้นกรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝาก ฝากขั้นต่ำตามที่ระบบระบุไว้ ตรวจสอบความถูกต้อง แล้วกดทำรายการต่อ

กรุณารอสักครู่ ระบบฝากเงินของเราจะนำท่านไปสู่หน้าการฝากเงิน สมมติท่านเลือกฝากเงินด้วยคิวอาร์โค้ต ท่านจะพบคิวอาร์โค้ตที่แสดงรายละเอียดจำนวนเงินที่ท่านระบุไว้ แค่ใช้แอปพลิเคชันของธนาคารไทยใดๆ ก็ได้ สแกนจ่ายได้เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น  

สถานะ ฝากเงิน SBOTOP

เมื่อท่านได้ทำธุรกรรมการฝากเงินตามวิธีชำระเงินที่ท่านเลือกไว้เรียบร้อย ประวัติการฝากของท่าน จะแสดงสถานะและรายละเอียด เมื่อสถานะขึ้นว่าสำเร็จแล้ว ท่านสามารถเริ่มเดิมพันบนเว็บSBOTOP ได้ทันที  แต่ในกรณีที่รายการของท่านไม่สมบูรณ์และถูกปฏิเสธโดยระบบของเรา หรือโดยผู้ให้บริการชำระเงินบุคคลที่สาม หน้าคำยืนยันจะแสดงถึงรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับรายการที่ทำไม่สมบูรณ์ กรุณาทำรายการใหม่อีกครั้ง 

ถอนเงินได้ง่าย ผ่านเบอร์มือถือหรืออีเมล

ถอนเงินสะดวกง่ายๆ เพียงแค่ท่านเลือกวิธีรับรหัส OTP จากเบอร์มือถือหรืออีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ เมื่อได้รับรหัสOTP แล้วให้กรอกภายใน 5 นาที

ถอนเงิน SBOTOP

หากสมมติท่านกดรับรหัสOTP  ผ่านอีเมล กรุณาตรวจท่านอีเมลของท่านที่ได้ลงทะเบียนไว้

อีเมลแจ้ง OTP ถอนเงิน

กรุณาตรวจสอบข้อมูลบัญชีของท่าน ว่าชื่อบัญชีของท่านถูกต้องหรือไม่ จากนั้นกรอกรายละเอียดบัญชีธนาคาร เลือกธนาคาร และเลขบัญชีธนาคาร จากนั้นกดส่งข้อมูล โปรดรอสักครู่ ระบบจะทำการแจ้งสถานะให้ท่านทราบไม่เกิน 5 นาที เมื่อสถานะขึ้นว่าสำเร็จ การถอนเงินของท่านถือว่าเสร็จสมบูรณ์

กรอกข้อมูล เพื่อถอนเงิน

หากระหว่างการฝากถอนเงิน มีข้อสงสัยหรือไม่มั่นใจ ณ จุดไหน อย่ารอช้าคลิกที่ปุ่ม สนทนาสด ซึ่งอยู่ด้านมุมบนขวาของหน้า เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ได้ทันที

ต้องการสอบถามเพิ่มเติม